LIKE US ON FACEBOOK

HOT News

VIDEO HƯỚNG DẪN

CÁCH LÀM BÁNH FLAN

CÁCH LÀM SỮA CHUA

THƯ GIẢN

MẸO HAY

CÁCH LÀM KEM TƯƠI

CÁCH LÀM BÁNH

» » » Cách Làm Bành Flan Trái Cam Tuyệt Ngon

Bánh flan trái dừa chắc đã quá quen thuộc với mọi người, đặc biệt với những người không thích vị ngọt béo vì sợ lên cân. Vậy tại sao mình làm loại bánh flan thơm ngon lại ít vị béo hơn mà thay vào đó là vị trái cây thơm mát nhỉ! Trong bài viết này, cachlambanhflan.com sẻ hướng dẫn các bạn cách làm bánh flan trái cam vô cùng hấp dẫn và rất tốt cho sức khỏe nhé!

Nếu so sánh với các loại bánh flan thường làm thì bánh flan trái cam có những sự khác biệt rất nhiều như: ngoài sự mềm mịn, có vị ngọt dịu thanh mát còn sở hữu thêm hương cam ngọt ngào, dễ chịu, dễ dàng kích thích vị giác của người thưởng thức. Đặc biệt để làm món bánh flan cam cũng rất đơn giản vì thế đừng ngại vào bếp chuẩn bị món bánh hấp dẫn cho cả nhà bạn nhé.

>>> NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC HÌNH ẢNH BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO VIDEO

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh flan trái cam cho 8 người:

-6 trái cam tươi ngon

- 6 trái trứng gà (dùng trứng gà ta sẽ thơm ngon hơn)

-100ml sữa tươi tiệt trùng

-40g đường

Cách làm bánh flan trái cam dùng cho 8 người :

-Cam bạn cắt ngang 1/3 quả cam tính từ cuống xuống.

-Dùng muỗng để nạo lấy muối cam bên trong và vắt thành nước để riêng, cố gắng giữ nguyên hình dạng của vỏ cam và tránh bị lủng lỗ nhé.

-Võ cam bạn cần lấy hết phần vỏ lụa và làm sạch phần màng bám bến trong quả cam để làm chén đựng bánh flan bên trong nhé!

-Phần nước cam bạn cho đường và khuấy đều cho đến khi đường tan hết là được.

-Sau đó chúng ta lọc phần nước cam để loại bỏ hết các tép cam giúp bánh flan trái cam được mịn màng hơn.

-Đập 6 trái trứng gà vô tô và cho phần nước cam đã lọc, sữa tươi tiệt trùng vào chung và khhuaays đều đến khi chúng hòa lẫn vào nhau.

-Sau đó chúng ta cần lọc lại phần cốt bánh này qua rây để bánh flan cam sau khi làm ra sẽ thật mịn.

-Đến đây thì phần chuẩn bị làm bánh flan trái cam của chúng ta coi như đã xong 90%, phần việc còn lại rất đơn giản, bạn chế phần cốt bánh vào từng vỏ cam đã chuẩn bị trước, xếp vào nồi hấp và tiến hành hấp cách thủy trong vòng 10 phút là bánh đã chín.

Cuối cùng là bạn chỉ cần đợi bánh flan trái cam nguội và đêm cất trong ngăn tủ mát để bảo quản lạnh từ 2-3 giờ là có thể thưởng thức rồi.

Một số mẹo nhỏ cần lưu ý trong cách làm bánh flan trái cam

Trong cách làm bánh flan trái cam thì lưu ý quan trọng nhất là việc bạn cần chọn lựa được những trái cam ngon vì nó ảnh hưởng đến vị thơm ngon bổ dưỡng của thành phẩm làm ra. Bánh flan trái cam có vị thơm của cam, vị ngọt béo và chứa nhiêu chất dinh dưỡng, các vitamin C, và tinh dầu cam...vv nên rất tốt cho sức khỏe.
Chúc các bạn thành công!

No comments:

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->